Vách đá trắng Mã Pì Lèng

Mô tả

Vách đá trắng Hà Giang đã khá quen thuộc với các bạn trẻ thích xê dịch. Từ vách đá trắng có thể nhìn ra toàn cảnh đèo Mã Pí Lèng và dòng sông Nho Quế. Bạn sẽ được nhìn thấy cả bình minh và hoàng hôn rực rỡ nhất Hà Giang. Nơi đây cách trung tâm Hà Giang 160 km, với địa hình cheo leo một nơi yêu thích của những người ưu mạo hiểm và không sợ độ cao. Khu vực để cắm trại chỉ rộng từ 15-20 m2 nên khi di chuyển tới gần thấy có nhóm đã cắm trại tới 10 người thì nên lựa chọn nơi cắm khác.

Có nhiều cách để tới với vách đá trắng để hạ trại. Bạn có thể đi từ Viewpoint Pải Lủng để đi, tuy đường nhỏ, trơn và có nhiều sương mù, bên dưới là vách núi nhưng có tuyến lan can sắt chạy dọc nên khá an toàn.

Lưu ý chênh lệch nhiệt độ ngày đêm rất lớn nên chú ý mang quần áo. Đồ cắm trại nên mang những thiết bị nhỏ nhẹ, chắc chắn. Nên đi cùng người đã từng có kinh nghiệm leo núi hay trecking. Mang nước và thực phẩm đủ dùng. Lưu ý quan trọng nhất là mang rác về nhà không thả xuống vách núi. Một địa điểm cắm trại Hà Giang đang được các bạn trẻ ưa thích. Nên xem thời tiết trước khi đi nên chọn ngày nắng ráo không nên đi ngày mưa trơn trượt.

Lựa chọn phòng

2 người view mây

2

300.000đ / đêm

Các tính năng và dịch vụ

Hồ bơi
Gần suối
Núi kế bên
Bãi đỗ xe miễn phí
Hồ bơi ngắm cảnh
Bida
Các hoạt động cho trẻ em (Phù hợp với trẻ em / gia đình)
Quầy bar / sảnh chờ
Nhà hàng
Cà phê hòa tan miễn phí
Đồ uống chào mừng miễn phí
Khu ăn uống ngoài trời
Rượu vang / rượu sâm banh
Thuê ô tô
Tiện nghi BBQ
Internet tốc độ miễn phí (WiFi)
Bữa sáng miễn phí
Chuyến tham quan đi dạo
Cho phép vật nuôi ( Cho phép chó / vật nuôi )
Cửa hàng cà phê
Có phục vụ bữa sáng

Nội quy khu trại

Lưu ý quan trọng nhất là mang rác về nhà không thả xuống vách núi. Một địa điểm cắm trại Hà Giang đang được các bạn trẻ ưa thích. Nên xem thời tiết trước khi đi nên chọn ngày nắng ráo không nên đi ngày mưa trơn trượt.

Đánh giá


Chưa có đánh giá
Chọn ngày tháng
tối đa 10 khách