Yên Glamping

Mô tả

Nếu một ngày, sự phiền toái của thế giới bên ngoài trở nên quá áp đặt, thậm chí cả những tin nhắn đến từ điện thoại cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải trả lời; sự ong ào và khói bụi quen thuộc dường như làm bạn ngột ngạt, cảm thấy cuộc sống trở nên nhàm chán và không có gì mới mẻ...

Hoặc có thể, đơn giản chỉ là bạn cảm thấy nhu cầu phải thay đổi, đến một nơi hoàn toàn mới mẻ so với những gì bạn từng trải qua trước đó... Điều này có thể là cơ hội để bạn thử sức với những hoạt động mới, hoàn toàn một mình.

Hoặc, bạn có thể muốn trải nghiệm một ngày không có sóng điện thoại hoặc internet, để thấy cuộc sống có thể thế nào khi không bị quá nhiều ảnh hưởng từ công nghệ...

Nếu những điều này là những gì bạn đang cảm thấy, thì Yên Glamping có lẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Đây là nơi mà bạn có thể tận hưởng sự gần gũi với tự nhiên, nơi mà bạn có thể hoàn toàn tập trung vào bản thân mình nếu bạn muốn. Đây cũng là nơi lý tưởng để bạn cùng gia đình tận hưởng những khoảnh khắc yên bình nếu mọi người trong gia đình đều yêu thích sự tĩnh lặng và thiên nhiên.

Trong mùa hè sôi động này, hãy nhớ rằng "Mỗi người mà bạn gặp đều có lý do của nó, mỗi nơi mà bạn đến đều có những quy luật riêng của nó, và mọi sự kiện xảy ra đều có ý nghĩa của nó." Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm, và bạn là người đạo diễn của chính cuộc sống của mình.

Lựa chọn phòng

View đồi

View đồi

500.000đ / đêm
View mây

View may

800.000đ / đêm
View biển

Bieenr

600.000đ / đêm

Địa chỉ

WH5G+XPG, Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Các tính năng và dịch vụ

Núi kế bên
Bãi đỗ xe miễn phí
Hồ bơi ngắm cảnh
Bida
Các hoạt động cho trẻ em (Phù hợp với trẻ em / gia đình)
Quầy bar / sảnh chờ
Nhà hàng
Cà phê hòa tan miễn phí
Đồ uống chào mừng miễn phí
Khu ăn uống ngoài trời
Rượu vang / rượu sâm banh
Thuê ô tô
Tiện nghi BBQ
Internet tốc độ miễn phí (WiFi)
Bữa sáng miễn phí
Chuyến tham quan đi dạo
Cho phép vật nuôi ( Cho phép chó / vật nuôi )
Cửa hàng cà phê

Nội quy khu trại

1. Giữ Sạch Vùng Trại: Hãy giữ vùng trại của bạn luôn sạch sẽ. Hãy thu gom và đựng rác thải đúng cách để bảo vệ môi trường tự nhiên.
2. Tôn Trọng Thiên Nhiên: Hãy tôn trọng và bảo vệ môi trường tự nhiên. Hạn chế tác động đến cây cỏ, động vật và nguồn nước xung quanh.
3. Thực Hiện An Toàn: Hãy tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng lửa. Đảm bảo lửa được dập tắt hoàn toàn trước khi rời khỏi vùng trại.
4. Giữ Im Lặng: Tránh gây ồn ào và làm phiền người khác. Hãy tôn trọng sự yên tĩnh của môi trường tự nhiên và của những người cắm trại xung quanh.
5. Không Làm Hại Động Vật: Tránh làm hại hoặc làm phiền động vật hoang dã. Hãy giữ khoảng cách và để chúng sống tự nhiên trong môi trường của họ.
6. Tuân Thủ Luật Pháp: Tuân thủ tất cả các luật và quy định địa phương khi cắm trại. Điều này bao gồm việc xác định các khu vực cắm trại được phép và cấm.
7. Tinh Thần Hợp Tác: Hãy giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong cộng đồng cắm trại. Hãy tạo ra một môi trường hòa bình và hợp tác cho mọi người.
8. Để Lại Không Gì Khi Rời Khỏi: Hãy đảm bảo rằng bạn đã thu dọn và dọn dẹp vùng trại của mình trước khi rời đi. Để lại môi trường như bạn tìm thấy, hoặc thậm chí sạch sẽ hơn.
9. Chấp Nhận Tự Trách Nhiệm: Mỗi người tham gia cắm trại đều phải chấp nhận trách nhiệm của mình với môi trường và với cộng đồng cắm trại.
10. Thưởng Thức và Tận Hưởng: Cuối cùng, hãy thư giãn và tận hưởng thời gian của bạn trong thiên nhiên. Hãy trải nghiệm sự kỳ diệu của việc sống gần gũi với thiên nhiên và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Đánh giá


Chưa có đánh giá
Chọn ngày tháng
tối đa 10 khách
Liên hệ host

Các lựa chọn cùng thành phố Lâm Đồng