Top 3 loại đèn led năng lượng mặt trời nên có khi đi cắm trại

Thời điểm thú vị nhất của những buổi cắm trại là vào ban đêm, nhưng chắc chắn không ai muốn mình phải chịu cảnh tối om trong rừng vắng vào ban đêm cả. Chính vì thế, một trong những điều thiết yếu nhất để có được một buổi cắm trại ban đêm trọn vẹn đó chính là ánh sáng. Trong thời gian gần đây giới trẻ đã bắt đầu ưa chuộng sử dụng các loại đèn năng lượng mặt trời trong những buổi cắm trại không chỉ vì sự tiện lợi, mà nó còn giúp bảo vệ môi trường hơn các loại sử dụng pin. Sau đây, chúng tôi sẽ chọn ra top 3 loại đèn đang được ưa chuộng nhất để giới thiệu cho bạn. 

1. MPOWERD Luci Pro Outdoor 2.0

Đây là chiếc đèn được cộng đồng camper trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Chiếc đèn này có độ sáng tốt, hệ thống sạc nhanh bằng năng lượng mặt trời và có thể dùng để sạc điện thoại khá tốt.

MPOWERD Luci Pro Outdoor 2.0 có độ sáng lên đến 150 lumens và có thể sử dụng liên tục lên đến 5 giờ đồng hồ ở độ sáng cao nhất. Điểm ấn tượng nhất của loại đèn này nằm ở phần thiết kế bên ngoài. Khi gấp gọn lại, chiếc đèn này chỉ dày khoảng 1 inch, cực kỳ gọn gàng để bạn có thể mang theo. Ngoài ra, trên chiếc đèn này có thêm dây đeo để bạn có thể treo lên balo trong lúc di chuyển hoặc treo nó lên móc cao để sử dụng. Trong những trường hợp khẩn cấp, bạn cũng có thể sử dụng loại đèn này để sạc pin điện thoại. 

Độ bền của chiếc đèn MPOWERD Luci Pro Outdoor 2.0 cũng ấn tượng không kém. Chiếc đèn này có độ bền chuẩn IP67, có nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc đèn này dưới trời mưa mà không cần phải lo việc nó bị thấm nước hay bị hỏng. Phải dùng đến một lực kéo khoảng 70kg thì chiếc đèn này mới có thể bị kéo đứt. 

Nhìn chung, đây là chiếc đèn năng lượng mặt trời có nhiều tính năng hay ho, chất lượng khá tốt, gọn gàng và có độ bền cao. 

2. Goal Zero Crush Light

Chiếc đèn Goal Zero Crush Light có cân nặng khoảng 90 – 100g! Bạn không nghe lầm đâu chiếc đèn này chỉ nặng khoảng 100g thôi nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của các camper. 

Cũng giống như MPOWERD Luci Pro Outdoor 2.0, chiếc đèn này cũng có khả năng gấp gọn lại giúp bạn có thêm nhiều không gian trong hành lý để chứa các vật dụng khác. Điểm trừ của loại đèn này nằm ở độ sáng chỉ tầm 60 lumens và chỉ có thể hoạt động liên tục ở công suất cao nhất trong 3 giờ đồng hồ. Nhưng với công suất sáng như vậy, chiếc đèn này sẽ khá phù hợp cho những nhóm nhỏ và sử dụng trong những không gian nhỏ. 

Với độ bền IPX4 cho độ chống nước và chống va đập tốt, bạn có thể sử dụng chiếc đèn này trong những ngày mưa bão rất tốt. Về giá thành, Goal Zero Crush Light đang có một mức giá khá tốt so với chất lượng và tính năng của nó. 

3. LuminAID PackLite Nova USB

Cũng như 2 loại đèn trên, đèn LuminAID PackLite Nova USB cũng là một loại đèn có thể gấp gọn và có trọng lượng khá nhẹ. 

Loại đèn này sử dụng chất lượng cao su trắng mờ cao cấp giúp ánh sáng phát ra sẽ dịu mắt hơn so với một số loại đèn khác trên thị trường. Loại đèn này có thể hoạt động với độ sáng cao nhất 75 lumens trong khoảng từ 3 – 5 giờ đồng hồ. Đây là một con số khá ấn tượng đối với một chiếc đèn có giá thành dưới 20$. 

Mặc dù so với Goal Zero Crush Light và MPOWERD Luci Pro Outdoor 2.0, LuminAID PackLite Nova USB không có lợi thế gì quá lớn nhưng so với các loại đèn trên thị trường thì dây vẫn là một chiếc năng lượng mặt trời có chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành cũng khá rẻ. 

Trên đây là 3 loại đèn đang rất được ưa chuộng không chỉ vì chúng sử dụng năng lượng sạch, mà còn vì tính tiện lợi của các sản phẩm. Với giá thành không quá đắt cho mỗi sản phẩm thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi cắm trại vào ban đêm của bạn. 

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.