LA NGÂU ROCK STREAM, địa điểm camping đẹp ở Tánh Linh, Bình Thuận

Xin giới thiệu với các bạn đối tác đầu tiên của GoCamping trong chương trình liên kết nhằm gia tăng quyền lợi cho thành viên của nhóm. Đó là LA NGÂU ROCK STREAM, một địa điểm campsite tuyệt đẹp tại khu vực xã La Ngâu, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.


Với địa hình nằm cạnh một con suối đá tuyệt đẹp, La Ngâu Rock Stream được chủ nhân đầu tư cải tạo và xây dựng để biến mảnh đất ven suối thành một khu campsite dành cho những ai mê camping. Các bạn có thể đến La Ngâu Rock Stream bằng bất kỳ phương tiện nào, không nhất thiết là phải đi ô tô 2 cầu đâu; xe đạp, xe máy, sedan, crossover,… đều có thể vô được.


Tại La Ngâu Rock Stream có cung cấp các dịch vụ liên quan đến camping như cho thuê bãi campsite để khách tự cắm trại, nếu khách chưa có lều thì có thể thuê lều tại chỗ, có thể thuê thuyền kayak, SUP để chèo trên con suối mát. Tại La Ngâu Rock Stream các bạn cũng sẽ được cung cấp nước sạch, nhà vệ sinh sạch sẽ cùng nhiều tiện nghi khác, chỉ là chưa có điện thôi.


La Ngâu Rock Stream phù hợp cho những chuyến đi rời xa thành thị, tìm đến một nơi để hoà mình với thiên nhiên. Ngoài ra, tại La Ngâu Rock Stream còn có thể tổ chức các buổi camping dành cho trẻ em, cho gia đình,…


Dẫn đường đến La Ngâu Rock Stream theo Google Maps: https://www.google.com/maps/dir/10.7994064,106.7116703/11.1803608,107.7794403/@11.0139228,106.69463,9z/data=!3m1!4b1!4m4!4m3!1m1!4e1!1m0

Nếu đi từ Sài Gòn, bạn sẽ chỉ mất khoảng hơn 3 giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô để đến với LA NGÂU ROCK STREAM

Liên hệ đặt chỗ: 090 816 46 16 (Anh Hảo Bùi)


QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN GOCAMPING KHI ĐẾN VỚI LA NGÂU ROCK STREAM

  • Giảm ngay 10% giá thuê bãi campsite (Giá tại La Ngâu Rock Stream là 300.000 đồng/xe/5 người)
  • Giảm ngay 15% giá thuê lều camping (Giá tại La Ngâu Rock Stream là 600.000 đồng/lều 4 người)
  • Và nhiều dịch vụ tại chỗ khác như thuê thuyền kayay, SUP, thức ăn,… (các dịch vụ này sẽ được ưu đãi tuỳ theo thời điểm hoặc số lượng sử dụng)

BQT GoCamping xin nhắc lại điều kiện để được hưởng ưu đãi tại La Ngâu Rock Stream đó là bạn cần trở thành thành viên của GoCamping và đăng ký nhận sticker logo của GoCamping để dán lên xe hay bất kỳ vật dụng nào. Khi đến La Ngâu Rock Stream, bạn chỉ cần đưa logo GoCamping ra là đủ điều kiện để nhận ưu đãi.

Đăng ký nhận logo GoCamping tại đây: https://forms.gle/jq3TFNH1MyuMK2Ca6


Đặc biệt, anh @Hao Bui, chủ của La Ngâu Rock Stream sẵn sàng cung cấp cho các bạn logo của GoCamping ngay tại chỗ luôn nếu bạn chưa kịp dán logo lên xe hay những vật dụng khác.


Lưu ý là vì hiện tại lịch booking tại La Ngâu Rock Stream đã full đến hết tháng 04/2022, nên chương trình ưu đãi sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 02/05/2022. Thời gian kết thúc chương trình ưu đãi là cho đến khi có thông báo mới.


Chân thành cảm ơn La Ngâu Rock Stream đã đồng hành cùng GoCamping.


Chúc mọi người có những khoảng thời gian vui vẻ tại đây! Nếu có đến La Ngâu Rock Stream thì nhớ chụp ảnh và chia sẻ lên group GoCamping – Đi Cắm Trại nhé!

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.