Xách laptop vào rừng tự cách ly

Giữa mùa dịch bệnh này xách laptop vào rừng dựng lều tự cách ly có vẻ ổn mọi người nhỉ. Chỉ cần có 4G để vẫn có thể làm việc online, check mail và giải quyết các công việc quan trọng. Xong hết việc thì nấu nướng và tận hưởng không gian yên tĩnh. Chắc sắp tới mình phải lên Đà Lạt cách ly vài tuần mới được.

Hồ Tuyền Lâm là một hồ nước nhân tạo ở Đà Lạt. Camping bên hồ Tuyền Lâm rất đẹp và có nhiều góc để setup lều. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt đi ra Hồ Tuyền Lâm khoảng 7km; nằm cách thác Datanla khoảng 2km. Hồ Tuyền Lâm cũng nằm gần ngay núi Phụng Hoàng và gần Thiền Viện Trúc Lâm. Đây là một vài địa điểm nên ghé qua tham quan khi đến Đà Lạt.

Đón bình minh bên hồ Tuyền Lâm là một trong những điều rất tuyệt vời mà các bạn camping không nên bỏ lỡ. Ánh nắng ban mai chiếu xiên qua những tán thông nhìn ma mị và tinh khôi.

Có 2 cách để đi đến hồ Tuyền Lâm từ trung tâm Đà Lạt:

– Cách 1: Bùng binh nước chợ Đà Lạt – Đường Lê Đại Hành – Đường Trần Quốc Toản – Đường Hồ Tùng Mậu – Đường 3 Tháng 4 – Đèo Prenn – Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm.

– Cách 2: Bùng binh nước chợ Đà Lạt – đường Ngyễn Văn Cừ – Đường 3 Tháng 2 (hướng về Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt) – Đường Trần Lê – Đường Paster – Đường Triệu Việt Vương – Đường Trần Thánh Tông – Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm.

Có thể mang theo SUP để chèo khi camping ở hồ Tuyền Lâm.

Nhớ giữ gìn vệ sinh khi camping tại đây để môi trường luôn sạch và đẹp nhé!

Địa điểm: Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.