Ultimate Rover RAM ProMaster, chiếc camper van hạng sang với đầy đủ tiện nghi

Camper van là những chiếc xe dành cho những ai muốn về với thiên nhiên mà không gây quá nhiều chú ý. Họ cần sự riêng tư, an toàn và đầy đủ những tiện nghi cao cấp để có thể nghỉ ngơi và vui chơi thoải mái. Luôn có những nhu cầu rất cao cho các chiếc camper van đến từ các khách hàng chịu chi. Và mới đây công ty Ultimate Rover đã tạo ra một chiếc camper van như vậy dựa trên chiếc RAM ProMaster.

Trên chiếc RAM ProMaster đã được biến thành camper van hạng sang có đầy đủ tiện nghi như phòng tắm full được đặt phía sau xe; gồm vòi sen có rèm che, bồn nước chảy và cả toilet sứ.
Bên trong khu vực phòng tắm còn có lò vi sóng và bếp từ dùng điện 110V . Phần sau xe còn có thêm tủ quần áo có ngăn kéo và các thanh treo quần áo có thể gấp gọn. Có 3 bồn chứa nước dành cho từng loại nước khác nhau trong đó có bồn 100 lít nước sạch, bồn 100 lít nước sinh hoạt và bồn 60 lít nước thải vệ sinh. Tất nhiên là sẽ có máy nước nóng để chủ nhân có thể tắm rửa vào những ngày thời tiết giá lạnh.

Không gian nội thất bên trong xe cực kỳ rộng rãi và được hoàn thiện theo phong cách sang trọng với chất liệu da và gỗ bóng. Hai chiếc ghế sofa được đặt đối diện nhau và khi cần có thể gấp lại để trở thành một chiếc giường nệm rộng rãi cho 2 người lới. Trong khu vực phòng khách còn có tủ lạnh và các hộc chứa đồ trên cao.

Có tất cả 2 chiếc TV đặc trên Ultimate Rover RAM ProMaster, một ở phía trước và một được gắn trên cửa phòng tắm. Bên hông xe còn có cả hệ thống bạt che có thể mở rộng khi cần, hệ thống camera quan sát phía sau, cửa kính tối màu và ngõ vào cắm cáp truyền hình.
Ultimate Rover sẽ sẵn sàng được bán ra trong năm 2022 và giá dự đoán sẽ vào khoảng 6 con số.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.