Ford Transit Camper Van, nhỏ nhưng chở được nhiều thứ to

Từ một chiếc Ford Transit Custom nguyên bản, công ty Southvan đã tạo ra một mẫu camper van cực kỳ ấn tượng. Mặc dù có kích thước không quá lớn nhưng chiếc Southvan Allrounder có thể chở được nhiều thứ to lớn và vẫn đủ chỗ cho hành khách nghỉ ngơi.
Hệ thống ray trượt bên dưới sàn cho phép dễ dàng tháo hoặc lắp ghế ngồi trên xe. Tuy nhiên, chiếc Southvan Allrounder không hề gắn sẵn ghế mà sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nếu gắn thêm 3 hàng ghế dài sẽ có đủ chỗ cho 9 người lớn ngồi. Phần còn lại sẽ là khu vực chứa đồ.

Ghế của Southvan Allrouder hẹp hơn bình thường nên khi xếp thành giường ngủ cũng sẽ hẹp hơn. Tuy nhiên với lều nóc bố trí trên mui xe thì sẽ có đủ chỗ ngủ cho thêm 2 người lớn nữa.
Nếu tháo cất hết ghế ngồi đi thì chiếc Southvan Allrouder có thể chở theo một chiếc xe mô tô cỡ lớn như BMW R NineT. Đây sẽ là một điều mà nhiều tay chơi mô-tô cảm thấy thích thú. Ngoài ra khu vực này cũng có thể đủ cho 2-3 chiếc xe đạp.

Phần bếp nấu trên Allrounder được bố trí bên hông xe và có thể xoay ra bên ngoài để mở rộng không gian nếu cần. Có 2 kiểu bố trí, gồm chồng lên nhau với tủ lạnh, trạm điện và bồn rửa. Kiểu đơn giản hơn thì sẽ không có trạm điện nhưng sẽ có tủ lạnh lớn hơn một chút.
Chưa có thông tin về giá bán của Southvan Allrounder.


 
 

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.