Về Cố Đô Hoa Lư – Tràng An, Ninh Bình cắm trại

Sau khi nhổ trại tại Quảng Bình thì cả nhóm theo đường Hồ Chí Minh tiến về Ninh Bình.

Đi được một đoạn thì có 1 xe gặp sự cố, tuy chỉ là sự cố nhỏ nhưng vẫn phải ra trung tâm TP để tìm đồ thay. Sau đó cả nhóm thống nhất 2 xe sẽ ở lại xử lý, 4 xe còn lại vẫn tiếp tục đi Ninh Bình . Đây cũng là một lưu ý cho mọi người khi đi đường Hồ Chí Minh, vì đường này gần như tách biệt hoàn toàn với dân cư, hàng quán nên mọi thứ phải chuẩn bị đầy đủ từ trước Bốn xe đi được một đoạn nữa thì một xe có việc phải quay đầu về Sài Gòn gấp.
Thế là chỉ còn 3 xe đến Ninh Bình. Hôm đó đến khá trễ nên tụi mình ghé quán ăn chứ không tự nấu, và mua thêm một ít về dựng trại để lai rai (không dám uống ở quán vì sợ CSGT) Tụi mình chọn bãi cắm trại ngay khu du lịch Tràng An, nơi này có một khoảng đất trống rất đẹp. Sáng hôm sau quyết định ở lại Ninh Bình thêm một ngày nữa để đợi 2 xe đang từ Quảng Bình tới và một xe vừa xử lý sự cố ở Nha Trang xong.
Sau khi cafe xong thì vào trung tâm ăn đặc sản nơi này và đi tham quan các di tích lịch sử như Cố Đô Hoa Lư, Động An Tiêm – Nơi được mệnh danh là Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

 

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.