Bãi Nước Ngọt hay còn có tên gọi khác là bãi Nước Ngọt Bình Hưng. Bãi biển này nằm ở ngay phía dưới chân vịnh Vĩnh Hy, xã Công Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Nơi đây sở hữu một vị trí đắc địa với những dãy núi cao hùng vĩ bao bọc ở ba phía, bên cạnh là dòng suối chảy róc rách quanh năm
Vị trí trên google map:
https://goo.gl/maps/51kVu8acbFvA85FS8
Với cá nhân mình thì cảnh biển đẹp thì có đẹp nhưng thật sự mình không thích cắm trại ở biển lắm, lâu lâu đổi gió chơi cho lạ lạ thôi vi camp ở biển nhiều có khá cái bất tiện. Chiều nhóm mình đến là một ngày thời tiết rất đẹp tuy nhiên hôm đó rất nhiều côn trùng đặc biệt là con bù mắt cắn rất đau và ngứa. Mọi người tắm biển chèo SUP ngắm hoàng hôn xong thì chuẩn bị ăn tối. Mọi người ăn uống ca hát vui vẻ xong quyết định ngủ ngoài trời để ngắm sao vì tối đó sao rất sáng và đẹp. Sau khi dọn đồ xong để ngủ hết thì đột nhiên mưa lớn ập tới bất ngờ không kịp trở tay, và thế là phải dựng lều nóc chui vào ngủ. Và cơn ác mộng đêm đó chính là combo nóng + muỗi. Tuy trời mưa nhưng thời tiết tối đó cực kỳ nóng và rất nhiều muỗi.

Hậu quả là hầu hết đều mất ngủ và bị muỗi cắn sưng hết người. Sáng hôm sau, đều đầu tiên thống nhất chính là rút khỏi nơi này càng sớm càng tốt và sau khi ăn sáng xong cả nhóm thu dọn ngay để quay về Đà Lạt tìm bãi cắm trại khác.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.