Trailer Valkari X1 Off-Road and Off-Grid dành cho cắm trại dã ngoại

Hệ thống xe kéo VALKARI X1 Off-Road được thiết kế để sử dụng trên đường đi địa hình. Được trang bị hệ thống treo độc lập chống va đập kép và phanh điện tự động tiên tiến có thể tùy chỉnh theo sở thích của bạn thông qua ứng dụng kết nối bluetooth trên điện thoại hoặc thiết bị thông minh nào của bạn.
 


 
X1 là một môi trường sống off-road, tối ưu giúp cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết cho những chuyến phiêu lưu di động tự túc cùng bạn bè hoặc người thân.

Khu vực ăn uống với bàn, khi xếp gọn lại bạn sẽ có ngay một giường đôi (với khu vực ngủ nghỉ trên tầng mái riêng biệt tùy chọn), nhà bếp đầy đủ tiện nghi với bếp đôi, bồn rửa nước nóng và lạnh, vòi sen nước nóng, bồn nước 120l và bồn nước xám 90l, TV, DVD & radio Bluetooth với âm thanh nổi loa bên trong và bên ngoài, Máy bơm nước và mức nước, bộ nạp nước bên ngoài, Biến tần 2000 Watt, phích cắm anderson 50 Amp, ổ cắm ngoài trời, bộ sạc 30 Amp DC, tủ đựng đồ bên trong và kho chứa đồ dưới ghế, hộp đựng đồ bên ngoài, giá mái và mái hiên bên ngoài
.
Trang bị nhà bếp đầy đủ bao gồm bồn rửa với nước nóng lạnh, lỗ thoát nước thải dẫn nước vào bồn nước màu xám trên bo mạch, bếp gas nấu ăn và kệ tủ lạnh trượt ra để đựng tủ lạnh tùy chọn. Nhiều khu vực lưu trữ và chuẩn bị nổi lên hoàn thành giải pháp nhà bếp.
 
 
Nguồn: valkarioverland.com

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.