Ngày yên bình ở đỉnh CMN, Đà Lạt

Một nơi mà anh em chúng tôi lại thích tìm đến một lần nữa đó là đỉnh đồi CMN, vì sao ? ở đây chúng tôi có không gian riêng tư, một mảnh đất nhỏ nhưng đầy thơ mộng của núi rừng thông bạt ngàn giữa lòng Đà Lạt. Đến với nơi đây bạn sẽ quên đi muộn phiền, những sự lo toan của công việc.. Mà thay vào đó bạn sẽ được trải nghiệm những công việc của buổi cắm trại, mang bạn lại gần đến với thiên nhiên, với những người yêu thương xung quanh.

Đồi CMN tuy gần mà xa… gần là gần thành phố Đà Lạt, nhưng xa đối với những người yêu thích cắm trại, nhưng vì cảnh đẹp anh em chúng tôi ở đâu cũng có thế đến được. Để được bày đồ, dựng lều, bày bàn ghế rồi lại nấu ăn, tối về đốt lửa trại, cùng nhau thưởng thức nhưng chai bia ngon được ướp từ trước đó. Sau một đêm vui chơi, sáng hôm sau lại được ngồi thưởng thức một ly cà phê ngon hoặc một ly trà ấm trong thời tiết se lạnh của Đà Lạt…

Cắm trại là như thế, tuy thời gian ít ỏi nhưng được cái là tâm hồn của mình lại thêm yêu đời biết bao, sau những buổi được hoà mình vào thiên nhiên của núi rừng Tây Nguyên.

Hãy cùng cộng đồng GoCamping giữ gìn sân chơi này. HÃY MANG RA NHỮNG GÌ MÌNH MANG VÀO – ĐỪNG LẤY ĐI GÌ NGOÀI NHỮNG BỨC ẢNH – ĐỪNG ĐỂ LẠI GÌ NGOÀI NHỮNG DẤU CHÂN!

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.