Cắm trại ở Nhất Hòn Cốc Đà Lạt

Đà Lạt tôi vẫn gọi là nơi yêu thương của những người mê cắm trại, những người yêu rừng thông với những con thác chảy tự nhiên len lỏi vào tảng đã nằm ẩn mình dưới tán cây rừng. Một vẻ hoang sơ yên bình mà khó nơi nào có được. Nhóm anh em chúng tôi lại lên đường tìm đến nơi ấy, nơi đây cách 6km với xã Lát, đường đi khơi khó tìm và khó khăn khi đi vào mùa mưa. Nếu bạn muốn vào đây thì phải có thổ địa dẫn đi, đừng dại dột đi một mình vì rất dễ bị lạc. Chúng tôi trải qua nhiều con dốc khó khăn, len lỏi qua hàng cây bụi rậm không vết bánh xe, hiện ra trước mắt là một con thác lớn có nhiều tầng, tôi vẫn chưa biết tên con thác ở đây là gì nữa ?

Sau một hồi chọn địa điểm cuối cùng, chúng tôi cũng bắt đầu hạ trại, người thì giăng lều, kẻ thì nấu ăn, người thì làm giàn bếp. Sau một lúc rồi cũng xong để cho một buổi tối thật chill tại nơi hoang dã này. Nhóm chúng tôi đã cắm trại tại nơi này 2 đêm để được tận hưởng trọn vẹn của núi rừng Đà Lạt.

Hãy cùng cộng đồng GoCamping giữ gìn sân chơi này. HÃY MANG RA NHỮNG GÌ MÌNH MANG VÀO – ĐỪNG LẤY ĐI GÌ NGOÀI NHỮNG BỨC ẢNH – ĐỪNG ĐỂ LẠI GÌ NGOÀI NHỮNG DẤU CHÂN!

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.