Top 5 lý do khiến ai cũng mê đi cắm trại ở Đà Lạt

Đà Lạt là địa điểm cắm trại vạn người mê. Ai ai cũng muốn đi Đà Lạt cắm trại vài lần và đều muốn trở lại. Vậy đâu là những lý do ai cũng mê đi cắm trại ở Đà Lạt?
Top 1: KHÔNG KHÍ
Đà Lạt có thứ mà ai cũng rất muốn đó là KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH. Khi khói bụi ở những thành phố đông đúc khiến người ta ngột ngạt thì ai cũng sẽ có nhu cầu đến một nơi có không khí trong lành để tranh thủ tận hưởng, thư giãn đầu óc và thu nạp cho mình những năng lượng tích cực.

Sau khi đã nạp đủ năng lượng, hít căng phổi những gì trong lành nhất, chúng ta lại trở về với phố thị và dần dần tiêu hao những năng lượng tích lũy đó. Và khi hết chúng ta lại quay lại Đà Lạt thôi. Bạn có đồng ý như vậy không?
Top 2: PHONG CẢNH ĐẸP

Thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt những ngọn đồi thông, những con đèo, những lòng hồ tự nhiên và tuyệt đẹp. Con người cũng chỉ là một phần bé nhỏ trong thế giới này. Hãy chọn hòa mình với thiên nhiên để thưởng thức những cái đẹp đã được ban tặng, và nhớ gìn giữ để có nhiều người hơn được tận hưởng và cả thế hệ sau nữa nhé.
Đà Lạt đẹp lắm, đừng làm gì hại đến Đà Lạt nhé các bạn ơi!
Top 3: MÁT LẠNH

Với độ cao khoảng 1.500 m so với mực nước biển, Đà Lạt có không khí mát lạnh quanh năm. Mùa Hè có thể nóng vào ban ngày khi Mặt Trời chiếu sáng mạnh nhất, nhưng khi chiều xuống thì không khí sẽ dịu đi và nhiệt độ giảm về mức mát mẻ ngay. Rất rất nhiều người chọn Đà Lạt để cắm trại là vì cái mát lạnh này. Tối nằm ngủ ở Đà Lạt không phải bật máy lạnh luôn. Nhưng mà khi đi cắm trại ở Đà Lạt vào mùa Đông nhớ phải chuẩn bị đồ ấm nhé, trời đêm lạnh lắm đó.
Top 4: CHINH PHỤC NHỮNG CUNG ĐƯỜNG
Từ đồng bằng tiến lên một vùng núi cao, các tài xế sẽ phải chinh phục những cung đường có nhiều thử thách, phải vượt qua những con đèo, những ngọn đồi để đến được những địa điểm cắm trại đẹp. Chính cái cảm giác chinh phục đó cũng sẽ khiến người ta chọn Đà Lạt để đến. Khi lên Đà Lạt các bạn sẽ phải vượt qua những con đèo như Đèo Bảo Lộc, Đèo Prenn, Đèo Mimosa,…

Còn muốn đến những ngọn đồi như Hòn Bồ, Đồi Đa Phú, nơi có view tuyệt đẹp mà không phải xe nào cũng vào được thì cần chuẩn bị nhiều hơn nữa. Bạn cần có xe ô tô dẫn động 2 cầu, xài lốp địa hình, xe có gắn tời,… và một kỹ năng lái xe tốt. Bù lại, khi đến nơi sẽ có cảm giác thật đã đời!
Top 5: AI CŨNG ĐI ĐÀ LẠT NÊN TUI CŨNG ĐI ĐÀ LẠT

Khi mà mở www.gocamping.vn lên, khi mà lướt Facebook, thấy ai ai cũng đi Đà Lạt. Đường kẹt xe 8-9 tiếng đồng hồ mà người ta vẫn lên Đà Lạt nên tui cũng muốn đi Đà Lạt. Không biết Đà Lạt có cái gì hấp dẫn mà sao người ta đổ xô lên quá trời. Và đặc biệt là đi về ai cũng đăng ảnh rất chill. Thấy là mê! Nhất định tui phải đi Đà Lạt.
Còn các bạn thì sao? Các bạn đi Đà Lạt vì lý do gì?

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.