Muốn yên bình về Twin Beans Farm – Đạ Sar

2021_01_15_17_32_img_301211

Sau những ngày làm việc mệt nhọc, anh em chúng tôi đã tìm đến chốn bình yên, không khói bụi, không tiếng xe, không ai làm phiền. Một địa điểm ẩn sâu trong rừng thông cách Tp.Đà Lạt 20Km. Bạn có thể đi chuyển đến đây bằng xe máy hoặc oto, Chạy theo đường QL27C hường về Nha Trang, đến xã Đạ Sar, rẻ trái vào con đường bê tông nhỏ chạy thêm vài Km là sẽ hiện ra vài căn nhà gỗ trên đồi. Ở đây bạn có thể phòng gỗ nhỏ được ẩn trong vườn cây cà phê hoặc cắm trại trên một đồi phía sau.
Nhiệt độ buổi tối ở rất lạnh hơn so với thành phố nên bạn cần phải có áo ấm nhé, Ban đêm ngồi đốt lửa trại ăn uống BBQ cùng bạn bè rồi ngắm sao tán dốc cũng chill lắm đấy. Buổi sáng đón bình minh, những tia nắng xuyên qua hàng cây như muốn sưởi ấm chúng ta sau một đêm lạnh giá, ngồi trên đồi thưởng thức ly cà phê sáng, nhìn xuống thung lũng hoa cẩm tú cầu khoe sắc thật yên bình các bạn ạ.. Ngoài ra, các bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động khác ở farm như tắm suối, đi bộ trong rừng, tham quan vườn cà phê…v….v….
Hiện tại (tháng 9/2020) Farm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, một số chỗ vẫn chưa hoàn toàn được chỉn chu. Farm chỉ mới bắt đầu đón tiếp một số bạn bè quen biết, mong bạn bỏ qua nếu có một vài chỗ bừa bộn hoặc cơ sở vật chất chưa thực sự tiện nghi. Farm hiện đang áp dụng giá ưu đãi đặc biệt cho gói Glamping trên đồi thông. Chi phí cho gói cắm trại trong giai đoạn Pre-opening này là 500,000đ/người lớn, 300,000đ/trẻ em 4-12 tuổi, áp dụng cho lều 3-4 người. Phụ thu lều 1-2 người là 300,000đ/ lều. Twin Beans Farm hiện tại chỉ đón khách đã đặt trước. Vui lòng gửi inbox để book trước dịch vụ. Farm đón khách tất cả các ngày trong tuần.

Toạ đoạ: https://goo.gl/maps/VoS4R8KPTpetQJsF6
♻️ Vì một thế giới Camping văn minh, lịch sự, an toàn và vui vẻ…. Hãy cùng cộng đồng GoCamping giữ gìn sân chơi này !
📌 HÃY MANG RA NHỮNG GÌ MÌNH MANG VÀO – ĐỪNG LẤY ĐI GÌ NGOÀI NHỮNG BỨC ẢNH – ĐỪNG ĐỂ LẠI GÌ NGOÀI NHỮNG DẤU CHÂN ! 👣👣👣

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.