Đi Trekking và Camping, đón bình minh trên đỉnh Ngọc Lễ – Măng Đen, Kon Tum

Gocamping-cam-trai-o-mang-den-8

Chúng tôi là những người đầu tiên trekking và camping đón bình minh trên đỉnh Ngọc Lễ – Măng Đen. Đêm ngủ trên đỉnh núi đó là một thử thách rất lớn vì một trận mưa rừng kèm gió lốc. Côn trùng rừng nhiệt đới ban đem bay đến như ong vỡ tổ khi gặp ánh đèn.
Cả đêm chúng tôi không ngủ được vì những cơn gió lốc làm chiếc lều như muốn nhấc bổng lên. Nằm tên triền núi cảm giác thật khó tả. Chợp mắt chừng 2 tiếng… lúc đó bình mình ghé thăm khiến cả nhóm thức giấc.
Gocamping-cam-trai-o-mang-den-22
Cả nhóm bao gồm tôi, anh em Vũ Khuyên, Thắm và bạn Tuấn. Tất cả thành viên trong nhóm đều gật đầu hài lòng vì đây là lần đầu tiên trải nghiệm thú vị như vậy.
Gocamping-cam-trai-o-mang-den-19
Mở cửa trại một quang cảnh đẹp tuyệt vời hiếm nơi nào có được. Trước một biển mây rộng ngút ngàn thấp dưới chân. Cả nhóm tranh thủ chụp ảnh lưu niệm và ăn sáng. Gửi vội để chia sẻ cảm xúc cùng các bạn. Măng Đen là một đất có thứ gì đó rất riêng bởi những cư dân, cảnh quang vẫn còn nguyên sơ. Tôi hy vọng đây là điểm đến của các bạn trong tương lai gần.
Gocamping-cam-trai-o-mang-den-1 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-2 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-3 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-4 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-5 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-6 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-7 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-9 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-10 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-11 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-12 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-13 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-14 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-15 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-16 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-17 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-18 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-20 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-21 Gocamping-cam-trai-o-mang-den-23
Ảnh: Thành Nguyễn Lê Nguyên
Bài: Đào Phúc Quang Vũ

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.