Xuyên Việt 30 ngày để ăn bờ ở bụi

 
9 người có cùng đam mê, 3 xe, 30 ngày và 7000km lang thang đi bụi dựng lều xuyên Việt
Chuyến đi hoàn toàn không biết gì về địa điểm ăn ở trước và theo ngẫu hứng, trên đường đi thấy nơi đẹp thì sẽ tìm bãi để hạ trại chứ không phải theo một lịch trình nào.
Việc hạ trại tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế cũng khá là gian nan. Chọn địa điểm phải thỏa đủ các yếu tố là cảnh đẹp, an ninh, an toàn và cuối cùng là hoang vắng càng cách xa con người càng tốt. Từ đồng bằng, thung lũng, đỉnh núi hay dưới sông suối gì cứ thiên nhiên nơi đâu đẹp là sẽ ở. Có nơi dễ dàng tìm thấy trên đường đi, có nơi phải dùng flycam bay khảo sát tìm bãi, và có những nơi 3 xe phải chia nhau đi 3 hướng khác nhau để tìm bãi rồi quay lại bàn bạc xem nơi nào là phù hợp nhất và chốt điểm.
Nếu trời đã sụp tối mà vẫn không tìm được bãi thì mới tính đến chuyện book khách sạn. Tìm được bãi việc đầu tiên xem hướng nào đẹp để sáng hôm sau ngắm được bình minh từ trong lều (giành ăn thì không chứ view đẹp là giành sống chết luôn), sau đó chia nhau dựng lều đốt lửa và cuối cùng là bắt đầu nấu ăn… và cứ thế cứ thế chúng mình đã có 30 ngày bên nhau thật tuyệt vời

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.