VW California 6.1 Beach, xe đi dã ngoại-cắm trại , giá từ 52.062 bảng tại Anh

Dòng xe VW California 6.1 Beach vừa được giới thiệu tại Anh và các nước châu Âu với 2 phiên bản là Camper và Tour. Giá bán khởi điểm từ 52.062 bảng (67.357 USD) và bắt đầu cho đặt hàng từ cuối tháng 10.
Mục đích thiết kế của VW California 6.1 Beach (Camper và Tour) là để phục vụ tốt hơn cho những gia đình có đông thành viên và cho những ai cần một chiếc MPV linh hoạt để đi chơi xa cùng nhau. Tại Anh hay châu Âu thì VW California vốn dĩ là dòng camper van được nhiều người lựa chọn.
Dự kiến những chiếc VW California 6.1 Beach đầu tiên sẽ được giao đến khách hàng vào tháng 03/2021, chả phiên bản Camper và Tour đều được trang bị lều trên nóc, bàn cắm trại và 2 ghế gấp. Các trang bị của xe gồm bánh mâm 17” hợp kim nhôm, hệ thống radio DAB với tính năng App Connect.
Động cơ được trang bị trên VW California 6.1 Beach là loại TDI Diesel 2.0L, cho công suất 148 mã lực, đi cùng hộp số tự động DSG 7 cấp.

Phiên bản California Beach 6.1 Tour sẽ có 5 ghế ngồi tiêu chuẩn, và khách hàng có thể tuỳ chọn cấu hình 6 hoặc 7 ghế nếu muốn, nhưng phải đặt hàng trước và việc này được thực hiện trong nhà máy. Cả 2 bên hông đều có cửa trượt để dễ ra vào. Giá của phiên bản Tour là từ 52.062 bảng.
Với phiên bản California Beach 6.1 Camper thì tính năng cắm trại dã ngoại được chú trọng hơn nên xe chỉ có 4 ghế, và có thêm tuỳ chọn tăng lên 5 ghế là tối đa. Bên trong xe có một bếp nhỏ có thể kéo ra, bếp ga đơn và tấm bạt xếp bên hông phải. Các trang bị cho camping của mẫu xe này vẫn mức khá căn bản. Giá bán là từ 52.302 bảng, tương đương khoảng 67.667 USD.

So ra ở thị trường châu Âu thì một mẫu xe có mức giá trên 65.000 USD là thuộc dạng cao. Nhưng xem qua thì trang bị của các mẫu xe Camper và Tour đều rất căn bản và không có gì đặc biệt. Có lẽ giá cao là vì nó có phần tuỳ chỉnh theo đặt hàng riêng.


Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.