Đà Lạt – Điểm cắm trại ngắm cây thông cô đơn và khu nhà đèn lồng săn mây trên đỉnh Hòn Bồ

Giới thiệu với các bạn hai điểm cắm trại ở hai view sống ảo đẹp khá hot ở Đà Lạt đó là cây thông cô đơn ở hồ Suối Vàng và lên đỉnh Hòn Bồ ngắm khu đèn lồng buổi tối cũng như săn mây vào buổi sáng.
 

1. Bãi ba cây thông: Hầu hết mọi người lên Đà Lạt rất thích vào cây thông cô đơn nhưng mình thấy đẹp nhất là đứng từ xa ngắm nhìn nó sẽ đẹp hơn rất nhiều. Vì thế mình chọn bãi bên này hạ trại để nhìn qua cây thông và cảm thấy rất hài lòng với view này. Bãi hay được mọi người gọi là bãi ba cây thông vì ngay đó có đúng 3 cây thông lớn. So với bên cây cô đơn thì mình thấy bãi này mát mẻ hơn, ít người hơn, không có chụp hình cưới nên không gian khá thoải mái và riêng tư. Đường vào thì khá dễ ngay cả với xe 1 cầu, khuyến khích nên đi gầm cao cho an toàn (thật ra bạn mình đi Grandis vẫn vào được tới nơi)
Tọa độ đường vào: https://goo.gl/maps/a6NF7DSURZ1PQHcP7
Tọa độ cắm : https://goo.gl/maps/GxLyq5iKHX1xAR258
Cập nhật hiện tại thì điểm này đã dỡ đường, bạn chỉ có thể đi vào bằng xe gắn máy hoặc đi đò sang
 
2. Đỉnh Hòn Bồ Một nơi khá hot về cắm trại ở Đà Lạt do view đẹp, bạn có thể kết hợp ngắm hoàng hôn buổi chiều, đèn lồng buổi tối và sáng hôm sau săn mây ngay tại đây (nếu may mắn có mây). Đường lên đây có 1 đoạn dốc nhỏ hơi khó khăn và khi trời mưa thì mình khuyên không nên chạy ô tô lên đây vì dốc rất trơn. Ở đây vào cuối tuần cũng khá đông nên nếu bạn muốn có view đẹp vào cuối tuần thì nên tranh thủ tới sớm tí để có được chổ đẹp nhé.
Tọa độ đường lên https://goo.gl/maps/cZDY3VACsGQb3k7V7
Tọa độ cắm : https://goo.gl/maps/qJBaydmY3aqxP5ZE9

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.