Camping ở Mũi Hải Đăng Kê Gà – Bình Thuận

Mùa xuân đi qua, mùa hè lại đến. Bạn đã chọn cho mình một địa điểm Camping nào đẹp chưa ? ⛺️
Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một địa điểm không thể bỏ qua khi tới Bình Thuận. Toạ lạc tại Hàm Thuận Nam, đó là Mũi Hải Đăng – Kê Gà cách Tp.Phan Thiết 55Km. Con đường đến đây sẽ vô cùng thú vị khi bạn chạy xe qua con đường một bên là núi, một bên biển, đi qua những vườn thanh long bạc ngàn.
Khi đến đây bạn không thể bỏ qua những món hải sản tuyệt vời, được bà con ngư dân đánh bắt gần bờ và được bán tại một con chợ nhỏ gần đó, giá cả phải chăng nên bạn yên tâm ăn thả ga không lo gì về chuyện chặt chém nha.
Địa điểm mình cắm trại cách đường nhựa không xa, nếu bạn đi xe máy thì dễ dàng đến chỗ, còn xe hơi thì nên chọn xe 2 cầu vì có phần chạy cát nên đòi hỏi xe đáp ứng được. Phía sau điểm cắm trại là rừng phòng hộ nên các bạn nên chọn cắm ở ngoài biển để dễ dàng đốt lửa trại. Bãi biển ở đây tương đối sạch sẽ nên có thể tắm vô tư, về phần an ninh mình thấy an toàn vì khu vực này cũng ít người vào.
Khu vực này trống nên sẽ bị gió mạnh từ biển thổi vào, nên bạn sẽ chọn lều có cọc cắm dài dành cho địa hình cát, lều nên chọn lều chống mưa tốt vì hay có những cơn mưa bất trợt nhé.
Vì cắm ở biển nên mình khuyên bạn dậy sớm đón bình minh rất đẹp. Sau đó là thưởng thức cho mình một ly cà phê và ăn sáng để tranh thủ dọn lều trước 8h00 vì nắng đã bắt đầu nóng lên.
Chúc các bạn một buổi cắm trại tuyệt vời !

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.